Chuyến công tác của Ban lãnh đạo công ty cổ phần Bất Động Sản 4.0 VZONE LAND và công ty cổ phần tiếp thị số VZONE DIGITAL MARKETING tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác cũng như củng cố, xây dựng bộ máy nhân sự khung các cấp Tỉnh – Miền, ngày 16-21/3 Ban lãnh đạo công ty cổ phần Bất Động Sản 4.0 VZONE LAND và công ty cổ phần tiếp thị số VZONE DIGITAL MARKETING đã có chuyến công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ban lãnh đạo và cổ đông khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyến công tác được tổ chức trong 03 ngày với trưởng đoàn là Bà Nguyễn Thị Lụa – Phó Chủ tịch HĐQT VZONE GLOBAL, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản VZONE LAND và Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tiếp thị số VZONE DIGITAL MARKETING. Cùng tham gia chuyến công tác còn có sự góp mặt của ban lãnh đạo các cấp Tỉnh – Miền và cổ đông khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Nguyễn Thị Lụa và Bà Nguyễn Thị Thủy trong cuộc họp với các cổ đông

Trong ba ngày, Ban lãnh đạo đã có cơ hội gặp mặt trực tiếp các cổ đông, lắng nghe những chia sẻ về thuận lợi, khó khăn cũng như định hướng phát triển của các đối tác, doanh nghiệp. Ban lãnh đạo đã ghi nhận những đóng góp, tương trợ của các cổ đông đối với công ty trong suốt thời gian qua.

Đại diện đoàn công tác, Bà Nguyễn Thị Lụa đã có những phát biểu chỉ đạo, nhấn mạnh năm 2022, cổ đông đóng một vai trò then chốt trong việc phát triển, kết nối xúc tiến thương mại cùng doanh nghiệp tại các địa phương. Cũng trong chuyến công tác, Ban lãnh đạo đã kịp thời xây dựng nhân sự Vboost tại Thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho lễ ra mắt chi hội VIT chính thức của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia.

Chuyến công tác đã kết thúc thành công

Tới nay, chuyến công tác tại Thành phố Hồ Chí minh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Đoàn công tác gửi lời cảm ơn tới cổ đông khu vực đã tiếp đón và hỗ trợ đoàn trong thời gian công tác. Thời gian tiếp theo, Ban lãnh đạo công ty cùng cổ đông các khu vực khẩn trương bắt tay vào công cuộc tuyển chọn và xây dựng đội ngũ lãnh đạo, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các mặt công tác, tiếp tục giữ vững mối quan hệ hợp tác với các cổ đông để cùng nhau hỗ trợ, đạt được nhiều kết quả toàn diện hơn nữa trong năm 2022.

Nguồn Vzone Global

Trả lời