Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia thẩm định Vzone Digital Marketing gia nhập hiệp hội

Ngày 27/09/2021 tại Thành phố Hà Nội, Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (viNen) đã đến tham quan Công ty Cổ Phần Tiếp thị số Vzone Digital Marketing. Sau buổi làm việc, viNen đánh giá rất cao về năng lực của Tiếp thị số từ các nền tảng công nghệ và phương pháp vận hành mang tính thực tiễn cao của doanh nghiệp.

Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (viNen)

Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (sau đây gọi tắt là Hiệp hội) là tổ chức xã hội – nghề nghiệp dành cho những người có khát vọng khởi nghiệp và sáng lập doanh nghiệp Việt Nam, bao gồm những nhà sáng lập doanh nghiệp,…

Vzone .... chào mừng Đoàn đại biểu Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia.
Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (viNen)

Có chức năng và nhiệm vụ

Chức năng

Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia có chức năng tập hợp và phát triển hiệp hội khởi nghiệp. “Phụng sự Dân tộc, hưng thịnh Quốc gia” thông qua: Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và hoạt động sáng tạo; Đào tạo và chia sẻ tri thức; Nghiên cứu, tư vấn và phản biện; Kết nối cung cầu, xúc tiến thương mại; Đối thoại và hợp tác; Xuất bản tạp chí, tập san và các ấn phẩm; Thực hiện công tác quản trị nội bộ; Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu.

Nhiệm vụ

Vzone Global chào mừng Đoàn đại biểu Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia.
Vzone Digital Marketing chào mừng Đoàn đại biểu Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia.

Mang nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên phù hợp với tôn chỉ, mục đích của Hiệp hội. Hội viên tham gia phải thực hiện đúng tôn chỉ pháp luật. Từ đó phát triển các lĩnh vực liên quan đến nhiệm vụ hoạt động của Hiệp hội, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế đất nước.

Với khát vọng đóng góp giá trị cho nền kinh tế Quốc gia, Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (ViNen) được ra đời với sứ mệnh là “Nơi ươm mầm và nâng tầm doanh nhân Việt”. Nhằm phát động, hình thành, phát triển và đồng hành cùng các doanh nghiệp và nhà khởi nghiệp trong việc nỗ lực hoàn thành con đường khởi nghiệp bài bản, chuyên nghiệp nhất.

ViNen sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của tất cả những người có khát vọng khởi nghiệp và doanh nhân khởi nghiệp ở Việt Nam. Đóng góp to lớn cho mục tiêu phát triển doanh nghiệp của Đảng và Nhà nước ta đã đề ra.

Vzone Digital Marketing vững bước trên hành trình chuyển đổi số 4.0

Vzone Global vững bước trên hành trình chuyển đổi số 4.0​​​​​​​
Vzone Digital Marketing vững bước trên hành trình chuyển đổi số 4.0​​​​​​​

Đối với mỗi doanh nghiệp, chiến lược đóng vai trò rất quan trọng. Từ đó định hướng doanh nghiệp phát triển trên mục tiêu chung. Doanh nghiệp cần có chính là chiến lược rõ ràng, riêng biệt và mang tính thực thi. Tạo nên những đòn bẩy bứt phá trong tiến trình phát triển.

Doanh nghiệp chúng tôi với hệ sinh thái công nghệ hướng về cộng đồng, được hình thành từ năm 2015. Sau một khoảng thời gian dài ấp ủ, công ty chính thức được thành lập vào tháng 8 năm 2020. Với những nền tảng sản phẩm công nghệ bắt đầu đưa vào khai thác thử nghiệm.

Tiếp thị số là doanh nghiệp phát triển về lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu và phát triển các giải pháp chuyển đổi số trên nền tảng công nghệ 4.0, trong lĩnh vực Thương mại điện tử; Thương mại số; Tiêu dùng thông minh 4.0 và Từ thiện số 4.0. Nhằm tạo ra các sản phẩm có ích phục vụ cho doanh nghiệp, người tiêu dùng trong thời đại số. Chúng tôi phát triển các ứng dụng mang giá trị thực tế, ứng dụng cao và giàu tính nhân văn, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của xã hội.

Các ứng dụng liên quan đến sản xuất kinh doanh, tiêu dùng trên phương diện đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Dựa trên chất lượng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp là thước đo hiệu quả kinh doanh.

Thiết lập chặn đường tương lai

Vzone Global thiết lập chặn đường tương lai
Vzone Digital Marketing thiết lập chặn đường tương lai

Qua buổi gặp gỡ ngày 27/09/2021 giữa Công ty Vzone Digital Marketing và Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (viNen). Chúng tôi hiểu và ý thức phải xây dựng một lộ trình rõ ràng, chính là nền tảng quan trọng. Bởi lẽ lộ trình rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp định hình giá trị, hướng tới tầm nhìn tương lai. Chúng tôi hoạt động trên tinh thần thượng tôn pháp luật và thực hiện đúng chủ trương đường lối chính sách của nhà nước.

Trước bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập mạnh mẽ, chúng tôi tận dụng cơ hội xây dựng để trở thành thương hiệu uy tín. Song song với những thách thức trên lộ trình phát triển của doanh nghiệp, sẽ là cơ hội để bắt nhịp phát triển cùng nền kinh tế toàn cầu hóa.

Qua buổi làm việc, Tiếp thị số đã nhận được đánh giá rất cao về năng lực. Từ các nền tảng công nghệ và phương pháp vận hành của doanh nghiệp. Với khát vọng đóng góp giá trị cho nền kinh tế Quốc gia, Tiếp thị số sẽ trở thành hội viên của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia.

Vzone Digital Marketing xin chân thành cảm ơn sự ghé thăm của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia và những đánh giá mà Hiệp hội đã dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và sự phát triển của đất nước. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!