Mua sắm tại nhà, không lo về giá – Tháng 10 siêu ưu đãi

Nói một cách tích cực. Thay vì nghĩ thời gian này là thời gian ở nhà chống dịch thì sao chúng ta không nghĩ đây là một kỳ nghỉ ngắn hạn. Chúng ta có thể dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn. Đã bao lâu rồi chúng ta chưa đi mua sắm? Hãy làm mới cuộc sống của mình một chút bằng một vài món đồ mới mẻ; nó có thể là giúp chúng ta có nhiều cảm hứng mới mẻ hơn cho cuộc sống.

MUA HÀNG ONLINE – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

“Có khi nào trong dòng đời tấp nập, ta vô tình vấp phải F0”. Vậy nên quý khách hàng của TIEPTHISO cứ yên tâm mua sắm tại nhà, còn lại cứ để TIEPTHISO lo.

Từ ngày 01/10/2021, quý khách hàng khi đặt hàng trực tiếp tại website https://cv.tiepthiso.org sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển 0Đ. Kèm theo các Voucher giảm giá cực sock trên gian hàng của Tiếp Thị Số.
Freeship Tiếp Thị Số

Ở NHÀ SẮM CẢ NHÀ THẾ GIỚI CÙNG TIẾP THỊ SỐ

Dạo quanh “Bách hóa Tiếp Thị Số“, người dùng có thể mua sắm tất tần tật thực phẩm từ tươi sống đến đông lạnh, chế biến sẵn, từ nguyên liệu nấu ăn đến đồ ăn vặt… để đảm bảo bữa ăn cho cả gia đình.

Ngoài ra, những sản phẩm cần thiết khác như sữa cho bé, thực phẩm chức năng hay các sản phẩm chăm sóc cơ thể, hóa mĩ phẩm và vệ sinh nhà cửa cũng có mặt trên đây.

Gian hàng Tiếp Thị Số

LẤP ĐẦY TỦ LẠNH VỚI LOẠT NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM TƯƠI NGON, ĐA DẠNG

Ghé thăm các gian hàng thực phẩm trong chương trình, người tiêu dùng sẽ tìm thấy đủ mặt hàng đa dạng, phong phú từ thực phẩm tươi sống  cho đến các thực phẩm khô hoặc chế biến sẵn… và các loại gia vị dùng trong nấu nướng.

Không chỉ lựa chọn được các nguyên liệu nấu nướng cho bữa ăn thơm ngon; người tiêu dùng còn có thể dễ dàng tìm mua các mặt hàng nông sản địa phương với giá tại vườn như: dừa xiêm; bưởi da xanh; sầu riêng; nhãn lồng Hưng Yên…

Gạo ST 25 – Đặc sản Sóc Trăng

Dầu Mè Đen Đại An

Bánh Đa Cá Rô Đồng Ăn Liền


Nước mắm Thanh Quốc – Nước mắm truyền thống

Vừa mua sắm đủ đồ bách hóa, vừa được giảm giá và hỗ trợ miễn phí vận chuyển, Bách hóa Tiếp Thị Số là một trong những nơi mua hàng online bạn nên ghi ngay vào sổ tay mà không phải lo ngại về chất lượng và giá cả.

Đọc thêm:
Vinamilk đại diện cho Asean lọt vào “Top thương hiệu giá trị toàn cầu 2021” 
Amazon cấm dài hạn 600 nhãn hàng Trung Quốc vì đánh giá “ảo”