Tổng Giám đốc VZONE LAND vinh dự nhận giải thưởng tại Lễ vinh danh Hoa khôi liên đoàn Văn hóa Nghệ thuật và sắc đẹp Châu Á Thái Bình Dương

Ngày 30/3, Bà Nguyễn Thị Lụa – Tổng Giám đốc công ty cổ phần Bất động sản 4.0 VZONE LAND đã tham dự Lễ vinh danh Hoa khôi liên đoàn Văn hóa Nghệ thuật và Sắc đẹp Châu Á Thái Bình Dương. Chương trình được tổ chức tại Hội trường khách sạn Rex Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều nội dung ý nghĩa

.Thư mời tham dự đêm Gala

Lễ vinh danh là một chương trình mang tầm cỡ cuối tháng 3, không chỉ là nơi quy tụ nhiều chuyên gia thẩm mỹ ngành làm đẹp mà còn là nơi giao lưu gặp gỡ các hoa khôi ngành thẩm mỹ. Chương trình đồng thời còn góp phần đẩy mạnh ngành thẩm mỹ, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, từng bước xây dựng thương hiệu của các cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực làm đẹp.

Là một nữ doanh nhân thành đạt, ngoài việc quan tâm tới thị trường kinh doanh, Tổng giám đốc VZONE LAND – Bà Nguyễn Thị Lụa luôn ủng hộ và dõi theo các hoạt động liên quan tới ngành làm đẹp. Với bà, làm đẹp chính là biểu hiện của sự yêu quý và trân trọng bản thân. Khi ý thức được vẻ ngoài chỉn chu, quyến rũ của mình, phụ nữ sẽ tràn đầy tự tin và kiêu hãnh.

Chân dung Bà Nguyễn Thị Lụa – nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

 

Chia sẻ với các khách mời về chuyện làm đẹp nói chung và làm đẹp của phụ nữ nói riêng, Bà Nguyễn Thị Lụa đã khẳng định: “Phụ nữ làm đẹp là vì chính mình. Mục đích cao cả nhất của việc làm đẹp chính là mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi cá nhân. Phụ nữ hiện đại ngoài việc biết chăm sóc gia đình, làm việc thì việc quan trọng không kém chính là tự biết làm cho bản thân mình đẹp hơn mỗi ngày”. Chia sẻ này đã nhận được sự đồng tình của đông đảo các khách mời và thí sinh trong đêm Gala.

Khoảnh khắc Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Lụa nhận giải thưởng từ Doanh Nhân Lý Thảo Kỳ

Lễ Vinh danh danh Hoa khôi liên đoàn Văn hóa Nghệ thuật và sắc đẹp Châu Á Thái Bình Dương hiện đã kết thúc thành công tốt đẹp. Là một hình mẫu chân thực nhất cho hình ảnh của một nữ doanh nhân “tài sắc vẹn toàn”, những chia sẻ của bà Nguyễn Thị Lụa trong đêm Gala chính là nguồn cảm hứng lớn cho đông đảo chị em phụ nữ hiện đại, là động lực để chúng ta sống tốt, sống khỏe, sống đẹp hơn mỗi ngày.

Đài truyền hình VTV phỏng vấn TGĐ Vzone Land Nguyễn Thị Lụa

Nguồn Vzone Global

Trả lời