VZONE GLOBAL: Tặng quà cho trẻ em mồ côi, trẻ lang thang tại Thành phố Cần Thơ

Tiếp tục chuỗi hoạt động trong chuyến công tác tại thành phố Cần Thơ, ngày 19/3 Công ty cổ phần đầu tư Vzone Global phối kết hợp cùng Hội BĐS KC – VPBĐ Hội Môi giới BĐS Việt Nam khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và Hội Phụ nữ quận Ninh Kiều tổ chức tặng quà cho trẻ em mồ côi, trẻ em lang thang tại thành phố Cần Thơ.

Tặng quà cho trẻ em lang thang – trẻ em mồ côi tại Thành phố Cần Thơ

Thời gian qua, bên cạnh việc phát triển hệ sinh thái và mô hình kinh doanh, Vzone Global Ecosytem còn có rất nhiều hoạt động thiết thực hướng tới cộng đồng. Trong tháng 3, nhân chuyến công tác tại Thành phố Cần Thơ, ban lãnh đạo đã ngay lập tức liên lạc tới các đoàn thể lân cận để thực hiện hoạt động từ thiện này.

Hơn 20 suất quà được trao tặng tại buổi từ thiện

Tiếp nhận các món quà ý nghĩa từ Công ty và các đoàn thể, các em học sinh, trẻ lang thang cơ nhỡ đều bày tỏ niềm xúc động, hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, yêu thương và hỗ trợ của các nhà hảo tâm. Sự hỗ trợ ấy là nguồn động viên to lớn giúp các em thêm vững bước trong cuộc sống.

Các món quà là động lực cho các em tiếp tục cố gắng trong cuộc sống

 Với hơn 20 suất quà  được trích từ Quỹ Từ hiện số Vzone Charity, bao gồm các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống và học tập hàng ngày của các em, Vzone Global hi vọng có thể cổ vũ, động viên các em tiếp tục vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, phấn đấu học tập, rèn luyện tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

 

Nguồn: Vzone Global

Trả lời