VZONE GLOBAL tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Sáng ngày 08/3, tại Văn phòng Hà Nội, Công ty cổ phần VZONE GLOBAL đã phối hợp với Công ty cổ phần Bất động sản VZONE LAND và Công ty cổ phần Tiếp thị số VZONE DIGITAL MARKETING tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Buổi gặp mặt chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Tham dự buổi gặp mặt có Ông Lê Trung Hiếu – Chủ tịch HĐQT VZONE GLOBAL, CEO- Founder Mạng xã hội Nhật ký số 4.0, Bà Nguyễn Thị Lụa – Phó Chủ tịch HĐQT VZONE GLOBAL, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản VZONE LAND, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tiếp thị số VZONE DIGITAL MARKETING. Buổi gặp mặt còn có sự góp mặt của các Giám đốc, Phó Giám đốc Miền – Tỉnh, các cổ đông, đối tác doanh nghiệp.

Cán bộ nhân viên nữ rạng rỡ trong tà áo dài

Buổi gặp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 chính là dịp để Ban lãnh đạo và các cổ đông, đối tác giao lưu, gắn kết tình thân ái, đồng thời bày tỏ sự tri ân tới tới CBNV nữ trong đại gia đình VZONE GLOBAL ECOSYTEM.

Chủ tịch Lê Trung Hiếu gửi lời chúc tới CBNV

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Lê Trung Hiếu đã dành tặng các cán bộ nhân viên nói chung và cán bộ nhân viên nữ nói riêng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Ông nhấn mạnh vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, với lòng đam mê nghề nghiệp và hết mình vì mục tiêu chung, hơn hết là khả năng thấu hiểu và cảm thông, chị em đã thực sự phát huy được thế mạnh của mình, đóng góp và tạo nên những thành công chung cho VZONE GLOBAL.

Giám đốc Nguyễn Thị Lụa phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi gặp mặt, đại diện cho cán bộ nhân viên nữ, Bà Nguyễn Thị Lụa gửi lời cảm ơn tới lời chúc tốt đẹp và lãng hoa tươi thắm của Ban lãnh đạo công ty. Đồng thời, Bà kêu gọi toàn thể chị em hãy tiếp tục phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa cho tổ chức, cho tập thể, xứng đáng với tám chữ “vàng” mà Bác Hồ đã dành tặng cho Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Chủ tịch Lê Trung Hiếu đại diện gửi tặng bó hoa tươi tắm tới tập thể CBNV nữ

 Việc tổ chức buổi gặp mặt và các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày 08/3 chính là một món quà tinh thần vô giá đối với tập thể chị em phụ nữ của VZONE GLOBAL. Chương trình chính là một “cú hích” lớn, giúp cho cán bộ nhân viên thêm đoàn kết và gắn bó, qua đó hỗ trợ tích cực trong các hoạt động và kế hoạch sắp tới của VZONE GLOBAL.

Nguồn Vzone Global

Trả lời